mot tranh cai anh 1mot tranh cai anh 2

Trong năm 2022, nhiều xu hướng gây tranh cãi xuất hiện. Một số trào lưu từ những năm 1990 đón nhận ý kiến trái chiều khi được ưa chuộng trở lại. Váy xuyên thấulà một trong số đó. Thiết kế được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng khi tạo vẻ ngoài gợi cảm, thời thượng. Tuy nhiên, một số mẫu váy bị chỉ trích do quá hở hang. Ảnh: Getty, Vogue.

ạtmốtthờitranggâytranhluậncủanghệsĩ
mot tranh cai anh 3mot tranh cai anh 4

Những đôi giày cao gót đế dàyđược Valentino, Versace tích cực lăng xê. Đôi giày xuất hiện cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại sự kiện lớn. Ngoài ra, mẫu phụ kiện đang phủ sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều người sẵn sàng chi hơn 1.000 USD để sở hữu thiết kế. Số khác chỉ trích đôi giày gây ảnh hưởng đến đôi chân, tạo cảm giác không thoải mái khi di chuyển. Ảnh: Getty, Who What Wear.

ạtmốtthờitranggâytranhluậncủanghệsĩ
mot tranh cai anh 5

Váy cạp trễđang trở lại mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trào lưu này được Gen Z hưởng ứng. Mặc dù vậy, đối với nhiều người, váy, quần cạp trễ là nỗi ám ảnh. Thiết kế để lộ phần bụng mỡ của người mặc. Bên cạnh đó, một số mẫu váy có dáng quá ngắn. Ảnh: Getty.

ạtmốtthờitranggâytranhluậncủanghệsĩ
mot tranh cai anh 6mot tranh cai anh 7

Không mặc quần lồng ngoàilà một trong những lựa chọn táo bạo của nhiều người nổi tiếng như Kylie Jenner, Bella Hadid. Bộ đồ xuất hiện khi xu hướng diện trang phục lộ nội y phủ sóng. Ảnh: Vogue.

ạtmốtthờitranggâytranhluậncủanghệsĩ
mot tranh cai anh 8

Thời gian gần đây, quần vải dùthường xuyên xuất hiện trong những bộ đồ đời thường của Bella Hadid. Thiết kế có phom dáng rộng. Xu hướng này đang trở lại. Trước đó, nó từng bị cho là quá lỗi thời sau khi nổi tiếng trong vòng một năm. Ảnh: Vogue.

ạtmốtthờitranggâytranhluậncủanghệsĩ
mot tranh cai anh 9mot tranh cai anh 10

Kim Kardashian tích cực lăng xê mốt diện pant boots(boots liền quần). Xu hướng này đang bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mốt diện boots liền quần không được lòng một số người khi tạo cảm giác bó chặt, kém linh động. Ảnh: Getty.

ạtmốtthờitranggâytranhluậncủanghệsĩ
mot tranh cai anh 11mot tranh cai anh 12

Nhiều nghệ sĩ diện giày cao gót đế bằng trên phố. Ngoài ra, một số nhà mốt cho ra mắt phiên bản đổi mới của mẫu giày. Trong khi đó, nhiều người cho rằng xu hướng này đã quá lỗi thời, không nên phổ biến trở lại. Ảnh: Elle.

ạtmốtthờitranggâytranhluậncủanghệsĩ