Moto la V-Rex Travertson anh 1

V-Rex Travertson là mẫu môtô mang thiết kế dị biệt, không giống với bất kỳ mẫu xe nào trên thị trường. Travertson Motorcycles hiện chỉ sản xuất 3 dòng xe, gồm V-Rex, V-Rex 2 và Striker. Các mẫu xe của thương hiệu này được phân phối tại các cửa hàng Harley-Davidson tại Mỹ và một vài quốc gia khác.

ôtôlạ
Moto la V-Rex Travertson anh 2

Tại Việt Nam, số lượng xe V-Rex Travertson khá ít, chiếc xe trong bài là V-Rex 2010 đã được một người chơi môtô tại Hà Nội nâng cấp với thiết kế lạ mắt.

ôtôlạ
Moto la V-Rex Travertson anh 3

Đầu xe được thiết kế theo phong cách của những chiếc xe trong phim khoa học viễn tưởng. Phần quây gió phủ lớp sơn có thể thay đổi màu tùy theo góc nhìn.

ôtôlạ
Moto la V-Rex Travertson anh 4Moto la V-Rex Travertson anh 5

"Dàn chân" là điểm nhấn trên chiếc V-Rex này. Nguyên bản xe sử dụng bộ mâm 18 inch, đi kèm là loại lốp to bản với kích thước trước/sau lần lượt 140/70 và 280/30.

ôtôlạ
Moto la V-Rex Travertson anh 6

Nhiều chi tiết trên xe sử dụng chung với các dòng sản phẩm của Harley-Davidson. Chủ xe đã thay đổi một vài phụ kiện như gù tay lái nhằm tạo điểm nhấn.

ôtôlạ
Moto la V-Rex Travertson anh 7

Đồng hồ tốc độ lắp vào ghi-đông có kiểu dáng nhỏ gọn, các thông tin hiển thị dưới dạng điện tử.

ôtôlạ
Moto la V-Rex Travertson anh 8

V-Rex chỉ có yên cho người lái, phần yên này có chiều cao 660 mm.

ôtôlạ
Moto la V-Rex Travertson anh 9

V-Rex được trang bị động cơ Genuine HD V-Rod, dung tích 1.250 cc. Khối động cơ này cho công suất 120 mã lực, mô-men xoắn cực đại 100 Nm. Giá bán của mẫu xe này tại Việt Nam ước tính khoảng 2 tỷ đồng.

ôtôlạ