Scarlet Witch sẽ có trang phục hoàn toàn khác lạ trong series mới.

élộdiệnmạohoàntoànmớicủ

Ngày 4/11 (theo giờ Mỹ), tờ Cbrđưa tin Russell Dauterman, họa sĩ Marvel Comics, đã công bố tạo hình mới của siêu anh hùng Scarlet Witch. Nếu không có gì thay đổi, nữ phù thủy sẽ mặc thiết kế trang phục này trong loạt truyện solo sắp tới.

élộdiệnmạohoàntoànmớicủ

Nhìn bản vẽ mới dự kiến đăng tải trên trang bìa Scarlet Witch # 1,người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi diện mạo chóng mặt của Wanda. Ngoại trừ chiếc vương miện biểu tượng được giữ nguyên, hầu hết chi tiết trang phục đều được tái thiết kế và trở nên vô cùng lạ mắt.

élộdiệnmạohoàntoànmớicủ

Thay vì gam màu rượu vang quen thuộc trong series WandaVisionhay Dr Strange 2, bộ cánh mới của Scarlet sẽ tập trung vào sắc đỏ tươi phủ kín toàn thân. Một số bộ phận như hông, ngón tay và ngực được cách điệu bằng tông đen huyền bí tạo điểm nhấn cho cả bộ trang phục.

élộdiệnmạohoàntoànmớicủ

Đặc biệt nhất, tà váy đã được tiết chế và chuyển về trước để giảm bớt cảm giác rườm rà, giúp Wanda thanh thoát hơn trong những phân cảnh chiến đấu.

élộdiệnmạohoàntoànmớicủ
Scarlet Witch anh 1

Thiết kế mới nhất dành cho Scarlet Witch. Ảnh: Russell Dauterman.

élộdiệnmạohoàntoànmớicủ

Hào hứng khoe thành quả của mình, họa sĩ Dauterman đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh bộ thiết kế này trên trang Twitter cá nhân. “Đây chính là bộ trang phục mà tôi đã kỳ công sáng tạo cho Wanda. Cô ấy chuẩn bị có một series mới vào đầu năm sau”, ông tiết lộ.

élộdiệnmạohoàntoànmớicủ

Ngay dưới phần bình luận, đa số người dùng đều bày tỏ sự thích thú với tạo hình nhân vật này. Đặc biệt với khán giả hâm mộ, việc tái thiết kế bộ váy của Wanda là tín hiệu đáng mừng cho việc nữ phù thủy quyền năng đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của đội ngũ sản xuất.

élộdiệnmạohoàntoànmớicủ