World Cup 2022 anh 1

Tuyển Pháp nhận hung tin khi Pogba không kịp hồi phục cho World Cup 2022. Trước đó, Kante tái phát chấn thương gân kheo và cần nhiều thời gian để hồi phục. Từ Euro 2016, Pogba và Kante là cặp tiền vệ số một ở "Les Blues", do đó sẽ gây ảnh hưởng nặng cho toan tính của HLV Didier Deschamps.

ếngiữaPhápcòngìkhimấtPogbavàKanteở
World Cup 2022 anh 2

Aurelien Tchouameni là phương án để thay Kante đá tiền vệ phòng ngự. Mùa này, tiền vệ sinh năm 2000 gia nhập Real. Anh có suất đá chính tại sân Bernabeu, sau khi Casemiro chuyển đến MU. Một năm qua, Tchouameni thường xuyên được HLV Deschamps gọi lên tuyển.

ếngiữaPhápcòngìkhimấtPogbavàKanteở
World Cup 2022 anh 3

Adrien Rabiotlà sự lựa chọn ưa thích của HLV Deschamps ở tuyến giữa tuyển Pháp 2 năm qua. Từ đầu mùa 2022/23, sao Juventus chơi tốt. Tchouameni và Rabiot nhiều khả năng là cặp tiền vệ tối ưu của nhà đương kim vô địch World Cup.

ếngiữaPhápcòngìkhimấtPogbavàKanteở
World Cup 2022 anh 4

Eduardo Camavinga từng bị HLV Deschamps loại khỏi danh sách tuyển Pháp dự Euro 2020 vì non kinh nghiệm. Sau hơn một năm, tiền vệ sinh năm 2002 phát triển ổn định trong màu áo Real. Pogba và Kante chấn thương đã mở rộng cánh cửa để Camavinga dự kỳ World Cup đầu tiên. Thậm chí, cơ hội để anh cạnh tranh suất đá chính không nhỏ.

ếngiữaPhápcòngìkhimấtPogbavàKanteở
World Cup 2022 anh 5

Matteo Guendouzi đang hồi sinh mạnh mẽ tại CLB Marseille. Từ đầu mùa, anh chơi 12 trận ở Ligue 1, ghi một bàn và có 2 kiến tạo, được WhoScoredchấm trung bình 6,7 điểm. Trong đợt tập trung gần nhất của tuyển Pháp, Guendouzi được HLV Deschamps gọi lên.

ếngiữaPhápcòngìkhimấtPogbavàKanteở
World Cup 2022 anh 6

Youssouf Fofanađược gọi lên tuyển trong năm nay. Tiền vệ 23 tuổi được "quy hoạch" là trụ cột của hàng tiền vệ tuyển Pháp trong tương lai. Còn với World Cup 2022, Fofana khó cạnh tranh suất ra sân.

ếngiữaPhápcòngìkhimấtPogbavàKanteở
World Cup 2022 anh 7

Tanguy Ndombelekhông được HLV Deschamps gọi lên tuyển trong hơn một năm qua. Mùa này, Ndombele chơi khá tốt tại AS Roma. Cựu sao Tottenham còn vài trận để chứng minh đủ sức chinh chiến cùng tuyển Pháp tại World Cup 2022.

ếngiữaPhápcòngìkhimấtPogbavàKanteở
World Cup 2022 anh 8