"Ban tổ chức Premier League hãy hoãn vòng đấu gần nhất với World Cup 2022 để các cầu thủ chút thời gian để nghỉ ngơi. Nếu không làm, các cầu thủ cũng nên lên tiếng để đòi quyền lợi", O’Hara chia sẻ với TalkSport.

ựutiềnvệTottenhamaposHãyhoã

Cựu cầu thủ Tottenham thẳng thắn chỉ trích ban tổ chức Ngoại hạng Anh chỉ quan tâm đến lợi nhuận kiếm được từ giải đấu. Điều này sẽ khiến tuyển Anh chịu tổn thất nặng nề về lực lượng ở kỳ World Cup sắp tới.

ựutiềnvệTottenhamaposHãyhoã

"Đây rõ ràng là vấn đề của Premier League, khi chỉ quan tâm đến tiền và doanh thu. Họ để các cầu thủ phải thi đấu quá nhiều trận với mật độ dày. Tuyển Anh sẽ chịu ảnh hưởng về lực lượng khi hàng loạt cầu thủ cứ liên tiếp chấn thương như thế này", cựu cầu thủ 36 tuổi nhấn mạnh.

ựutiềnvệTottenhamaposHãyhoã
hoan Premier League anh 1

Premier League ghi nhận hàng loạt ca chấn thương trước thềm World Cup.

ựutiềnvệTottenhamaposHãyhoã

Trước đó, cựu trung vệ của Liverpool, Jamie Carragher cũng chỉ trích những người tổ chức World Cup 2022, khi họ không quan tâm ảnh hưởng về tâm lý, thể chất của cầu thủ, mà chỉ vắt kiệt sức để phục vụ cho lợi ích chung.

ựutiềnvệTottenhamaposHãyhoã

"Ngay lúc này, chúng ta thấy rõ quyết định ngớ ngẩn khi tổ chức World Cup ở mùa đông. Nó ảnh hưởng đến tất cả giải đấu trên thế giới. Cuối tuần này, Tottenham đối đầu Liverpool. Kane chạm trán Van Dijk là màn đọ sức thú vị bậc nhất ở Premier League. Tuy nhiên, nếu một trong 2 cầu thủ chơi dưới phong độ, họ sẽ bị buộc tội là giữ chân cho World Cup 2022", Carragher chia sẻ trên Telegraph.

ựutiềnvệTottenhamaposHãyhoã

World Cup 2022 khởi tranh từ ngày 20/11 và kết thúc vào ngày 18/12. Năm nay, ngày hội bóng đá thế giới không tổ chức vào mùa hè mà dời sang cuối năm để tránh thời tiết nắng nóng tại Qatar. Sự thay đổi này khiến lịch trình của tất cả giải đấu tại châu Âu phải điều chỉnh.

ựutiềnvệTottenhamaposHãyhoã